Nguy hiểm tử vong khi sử dụng quá nhiều nước tương

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản sinh xì dầu có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Xì dầu là một loại loại thực phẩm chức năng lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn những loại thực phẩm chức năng từ đậu nành là giải pháp bồi bổ protein cho các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, sản phẩm này có cách mang lại những vấn đề về sức khỏe mà bạn không lường trước được.


Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, đào thải quá trìnhsản sinh estroge và biến đổi nội tiết tố trong cơ thể con người, đưa đến các vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả quý ông và chị em.




Nguy cơ ung thư vú


Hoạt chất Isoflavone trong một số thực phẩm chức năng xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò như một chất xúc tác làm gia tăng những tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được xem như ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở quý cô.


Ảnh hưởng đến tuyến giáp


Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn tiến trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên nhân trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.


Nguy cơ mắc bệnh tim mạch


Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có cơ hội gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi


Do những chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với chị em mang bầu. Việc tiêu thụ xì dầu có mẹo hay gây hại đến sự phát triển của thai nhi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét